Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0936292319 (Zalo)

Kinh nghiệm vàng chọn dịch vụ làm profile công ty trọn gói

Dịch vụ làm profile công ty trọn gói trên thị trường rất nhiều, giá rẻ, đắt khác nhau. Những doanh nghiệp mới lần đầu làm profile chắc hẳn sẽ có nhiều những thắc mắc về dịch vụ này. Nếu doanh nghiệp chưa biết làm profile công ty trọn gói gồm những gì, có nên thuê dịch vụ trọn gói hay không, cần chuẩn bị gì để dịch vụ nhanh chóng hoặc kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ uy tín, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây.

Dịch vụ làm profile công ty trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ làm profile công ty trọn gói gồm những gì

Theo cách nghĩ thông thường, việc làm profile công ty chỉ gồm: thiết kế và in ấn. Thế nhưng khi bạn bắt tay vào làm profile công ty, bạn sẽ hiểu một quy trình để cho ra đời một cuốn profile không chỉ đơn giản thế. Dưới đây là 6 hạng mục cần thiết bao gồm trong dịch vụ làm profile công ty trọn gói:

1/ Biên tập nội dung (bắt buộc)

2/ Dịch thuật nội dung (có hoặc không tuỳ profile đơn ngữ hoặc song ngữ)

3/ Chụp hình profile (có hoặc không)

4/ Thiết kế profile (bắt buộc)

5/ In ấn profile (có hoặc không tuỳ mục đích)

Giả như, doanh nghiệp làm profile lần đầu, cần làm profile song ngữ, chưa có nội dung, chưa có hình ảnh, cần in ấn số lượng lớn thì trên đây là 5 hạng mục doanh nghiệp cần triển khai.

Có nên thuê dịch vụ làm profile công ty trọn gói?

làm profile công ty trọn gói

Đây là một câu hỏi mở, rất khó trả lời nhưng không phải không thể trả lời. Chúng tôi sẽ phân tích vấn đề để bạn có thể tự mình đi đến quyết định khi đã có đủ thông tin, đủ cơ sở.

Lợi ích khi thuê dịch vụ làm profile công ty trọn gói gồm:

1/ Tổng thể chuyên nghiệp, nhất quán với nhận diện thương hiệu, nhất quán mọi khâu trong quy trình thực hiện.

2/ Khách hàng chỉ cần làm việc với 1 đầu mối duy nhất của dự án. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, kiểm soát được tiến độ dự án.

3/ Chi phí làm profile trọn gói bao giờ cũng tốt hơn là khi thuê lẻ từng hạng mục.

Bạn có thể thuê từng hạng mục trong trường hợp:

1/ Bạn đã từng làm profile, bạn chỉ cần thay đổi thiết kế, giữ nguyên nội dung

2/ Bạn đã có file hình ảnh phù hợp với các nội dung profile và hình ảnh chất lượng cao đảm bảo ứng dụng được trong thiết kế và in ấn. Lúc này bạn không cần đến dịch vụ chụp hình profile nữa.

3/ Bạn không cần in ấn profile, bạn chỉ cần e-profile (profile điện tử) để tải lên các nền tảng online.

Có nhiều lý do cho việc bạn không cần đến một dịch vụ làm profile trọn gói. Tuy nhiên, nếu là đơn vị làm profile, chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên chọn dịch vụ làm profile trọn gói để đảm bảo: chất lượng thành phẩm cuối và nhận được giá tốt nhất.

Vậy, bạn tự quyết định xem mình thiếu gì thì thuê đó. Hoặc giả như cuốn profile của bạn đã cũ, bạn muốn cập nhật phong cách mới để bán hàng hiệu quả hơn. Hãy mạnh dạn thuê dịch vụ trọn gói để đáp ứng tốt nhất cho công việc kinh doanh.

Chuẩn bị gì khi thuê dịch vụ làm profile công ty trọn gói?

làm profile công ty trọn gói

Nhiều người lầm tưởng rằng khi thuê dịch vụ làm profile công ty trọn gói là mình sẽ rảnh tay, không cần chuẩn bị gì. Nhưng đây là sai lầm rất lớn của người đi thuê dịch vụ. Bởi lẽ, dịch vụ trọn gói nhưng doanh nghiệp là của bạn. Thông tin, hình ảnh phải là do doanh nghiệp cung cấp.

Ngay với hạng mục biên tập nội dung là biên tập dựa theo thông tin doanh nghiệp cung cấp. Người làm nội dung không thể tự biên ra nội dung như vậy sẽ có hàng loạt các doanh nghiệp có profile giống nhau. Biên tập nội dung chỉ là làm sao tổng hợp lại thông tin doanh nghiệp cung cấp thành những dòng thông tin ngắn gọn, súc tích, cuốn hút và có logic để thể hiện được thông điệp, phong cách doanh nghiệp.

Với hình ảnh trong profile công ty cũng vậy. Hình ảnh được khuyến khích là ảnh chụp thực tế của doanh nghiệp sẽ gia tăng sự uy tín, chuyên nghiệp hơn. Trường hợp một số phần nội dung khác, đơn vị thiết kế có thể lấy ảnh từ nguồn internet hoặc mua ảnh trên các trang ảnh mất phí.

Vậy, khi thuê dịch vụ làm profile công ty trọn gói, doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

1/ Định hướng làm profile gồm: các hạng mục cần thiết, dung lượng trang, kích thước cuốn, số lượng in ấn

2/ Thông tin về doanh nghiệp: phần này sau khi biên tập nội dung dàn trang. Doanh nghiệp sẽ biết cần cung cấp những thông tin gì.

3/ Hình ảnh liên quan cần thiết trong profile. Nếu doanh nghiệp thuê chụp hình profile, doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn chi tiết.

4/ Giữ tương tác và đồng hành cùng đơn vị thiết kế. Sẽ không có dự án nào diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng nếu như chỉ cố gắng từ một phía. Luôn luôn giữ tương tác, kịp thời phản hồi những câu hỏi, những công việc trong quá trình triển khai sẽ giúp cho dự án diễn ra đúng tiến độ.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ làm profile công ty trọn gói

thiết kế profile công ty trọn gói

Việc chọn dịch vụ làm profile công ty trọn gói uy tín hiện nay không dễ dàng gì khi chỉ một từ khoá tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy một loạt các dịch vụ quảng cáo đến bạn.

Ở đây, chúng ta không bàn đến việc bạn tìm kiếm các đơn vị đó bằng cách nào. Vì các kênh tìm kiếm rất nhiều: Google, Facebook, qua giới thiệu,vô tình thấy ở đâu đó. Chúng ta chỉ bàn đến cách bạn tiếp cận với các dịch vụ đó và cách thức để chọn lựa họ. Đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp qua một số yếu tố sau:

Công ty có uy tín không? Thông qua website, thông qua giấy phép hoạt động, thông qua việc thông tin liên hệ rõ ràng.

Công ty có kinh nghiệm làm profile công ty ở lĩnh vực bạn kinh doanh không? Nếu có bạn yêu cầu gửi các mẫu dự án cũ công ty đã triển khai để bạn đánh giá, cảm nhận sự phù hợp.

Nhân viên tư vấn có nhiệt tình, tâm huyết không? Công ty chuyên nghiệp thì đội ngũ tư vấn sẽ có chuyên môn và nhiệt tình. Nếu ngay từ bước tư vấn đầu tiên, doanh nghiệp đã không nhận được sự tích cực thử hỏi khi triển khai dự án sẽ thế nào? Đây là yếu tố quan trọng.

Hợp đồng, báo giá có rõ ràng, đảm bảo quyền lợi không? Yếu tố này cũng quan trọng để bạn chọn lựa hợp tác. Báo giá có thể cao/thấp so với thị trường nhưng nhất định phải đầy đủ, thông tin rõ ràng, đề xuất tư vấn phù hợp. Hợp đồng với các điều khoản cần đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, các cam kết về thời gian triển khai, tiến độ công việc phải đầy đủ.

Trên đây là một vài kinh nghiệm hữu ích giúp bạn triển khai làm profile công ty cũng như kinh nghiệm quý giúp bạn lựa chọn đơn vị thiết kế để hợp tác.

THAM KHẢO NGAY: MẪU PROFILE CÔNG TY CẬP NHẬT MỚI NHẤT